Tủ lạnh Hitachi FM800XAGGV9XGBZ: một tuyệt tác mới cho nhà bếp hiện đại

Thời điểm cuối năm đến là dịp nhiều gia đình muốn “tận dụng” để đổi tủ lạnh mới cho căn bếp của mình. Bạn đang quan tâm đến những chiếc tủ lạnh Side By Side dung tích lớn, cất trữ được nhiều thực phẩm, thì chớ bỏ lỡ tủ lạnh Hitachi FM800XAGGV9XGBZ – siêu phẩm tủ lạnh mới của nhà Hitachi này nhé.

Tủ lạnh SBS Hitachi FM800XAGGV9XGBZ sở hữu kiểu dáng hiện đại, cao cấp với gam màu sang trọng, chất liệu sáng bóng làm nổi bật không gian nhà bạn. Đề cao tính tiện dụng, sự thiết kế thông minh của tủ lạnh Hitachi được thể hiện rất rõ thông qua việc thiết kế 3 cánh cửa tủ linh hoạt và ngăn lấy nước tiện dụng ở bên ngoài. Ngoài việc các ngăn tủ rất dễ dàng đóng mở, 3 cánh cửa tủ được bố trí hợp lý khiến cho bạn dùng ngăn đông lạnh hay ngăn mát cũng đều được thuận tiện. Tủ lạnh Side By Side Hitachi nhiều cánh cũng giúp cho bạn hạn chế được sự thất thoát hơi lạnh của tủ mỗi lần mở tủ ra lấy thực phẩm đấy.

Khi điện năng tiêu thụ của tủ lạnh không đổi, mà dung tích của tủ tăng lên, thì rõ ràng người dùng rất được “lợi”. FM800XAGGV9XGBZ sở hữu dung tích lớn 569 lít nhưng vẫn vận hành trên nền tảng công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter. Nhờ đó mà chúng ta cất trữ được hàng chục kg rau củ, thịt, cá, hoa quả, trái cây trong tủ nhưng vẫn không tốn tiền hóa đơn điện. Các kệ kính siêu chịu lực của tủ cũng là một yếu tố giúp tủ cất trữ được nhiều thực phẩm hơn mà không lo vấn đề khối lượng.

FM800XAGGV9XGBZ  sử dụng hệ thống quạt kép có khả năng làm lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, điều mà tủ lạnh chỉ có một quạt không thể làm được. Không những thế, hệ thống quạt kép còn mang đến hiệu quả làm lạnh cực mạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn và tránh lẫn mùi thức ăn ở các ngăn chứa với nhau.

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi giúp hút tách không khí, giảm lượng khí oxy, duy trì môi trường áp suất ở khoảng 0,8 atm (áp suất khí quyển). Từ đó, thịt, cá và các sản phẩm từ sữa sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và bổ dưỡng, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông.

Hitachi FM800XAGGV9XGBZ tích hợp màng mọc Nano Titanium với chất xúc tác TiO2 có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, đem đến không khí trong lành bên trong khoang tủ. Với công nghệ này, bạn có thể an tâm bảo quản thực phẩm, đồ uống cho gia đình. Màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn sẽ giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và điều chỉnh độ lạnh sao cho phù hợp, để các ngăn tủ luôn duy trì nhiệt độ lý tưởng, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cảm biến Eco sẽ nhận biết khi có người ở gần tủ lạnh và tự động bật / tắt chế độ tiết kiệm năng lượng. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc rời khỏi nhà trong một thời gian dài.

Trả lời